Quạt công nghiệp cực bền, cực chất lượng

Thời tiết ngày nay đang dần một nóng lên nhất là trong thời điểm mùa hè, các loại quạt thông thường  không đủ để làm mát được không gian rộng lớn với số lượng đông đúc như tại các công xưởng làm việc, các công ty, kho hàng,… do vậy, cần phải có giải pháp đột phá và mới mẻ hơn để giải quyết tình trạng nóng bức kéo dài ấy. Sự đột phá và mới mẻ ấy chính là sử dụng các loại quạt công nghiệp hiện đại. Sản phẩm ấy có những tính năng, ưu điểm gì vượt trội, hãy cùng tìm hiểu.

Các loại quạt công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Quạt công nghiệp thường được sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp lớn vì thế kích thước cũng như trọng lượng của quạt cũng khá lớn. Hiện nay, có rất nhiều loại quạt được người dùng ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng vượt sức mong đợi mà nó mang lại

Các sản phẩm cụ thể như quạt công nghiệp đứng 4 chân. Đây là loại quạt có thể tản gió với khu vực có diện tích khá rộng, công suất hoạt động vô cùng nhanh chóng và mạnh nhưng không hề tiêu tốn nhiều điện năng như các sản phẩm khác. Với thiết kế bằng kim loại chất lượng, hệ thống 4 chân chắc chắn hạn chế sự va chạm, đổ ngã gây hư hỏng, có thể linh động và bố trí quạt ở mọi vị trí thích hợp.

Loại quạt được đặt mua nhiều thứ hai đó là quạt công nghiệp treo tường. Cũng với nguyên lý hoạt động tương tự ấy, tuy nhiên đây là loại quạt được lắp đặt cố định tại một vị trí trên tường, tiết kiệm không gian bên dưới cho căn phòng. Sở hữu motor chạy cực bền, không gây ra tiếng ồn phiền phức.

https://quatcongnghiep.net/uploads/plugin/products/386/qu-t-h-ng-tr-c-t40-5c-qu-t-t40c.jpg

Một loại quạt nữa không thể không nhắc đến đó chính là quạt cấp gió di động. Chiếc quạt vô cùng tiện dụng với thiết kế hệ thống bánh xe di chuyển tiện lợi, được làm từ hợp kim chất lượng qua quá trình kiểm chứng kỹ lưỡng rồi mới tiến hành đi vào khâu lắp ghép sản xuất. Do đó, quý khách hàng hãy thật sự yên tâm khi sử dụng các loại quạt công nghiệp hiện đại này.

Liên hệ công ty Quang Hà để sở hữu quạt công nghiệp chất lượng

Quang Hà là một trong những công ty chuyên nhập khẩu, sản xuất các loại quạt công nghiệp chính hãng, đạt tiêu chuẩn nước ngoài, đặc biệt là đến với tay người tiêu dùng với những mức giá vô cùng ưu đãi không ngờ tới. Các sản phẩm đều có giấy bảo hành , cách thức sử dụng và các thông số cụ thể của sản phẩm.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về từng loại quạt, mời quý khách liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

Xem thêm: https://quatcongnghiep.net/quat-cong-nghiep/quat-thong-gio/
Xem thêm bài viết: http://www.lechunganh.com/news/detail/dia-chi-cung-cap-quat-cong-nghiep-hcm-chinh-hang-1612.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *