Món quà kỉ niệm không thể không sở hữu là gì?

Pha lê là một dạng thủy tinh tinh xảo chuyên được dùng để làm đồ trang trí mĩ nghệ như đèn chum pha lê, đèn thả, cốc trang trí pha lê, tượng pha lê, … Từ trước đến nay, pha lê luôn được sử dụng rỗng rãi để làm đồ trưng bày, trang trí hoặc dùng để làm quà tặng kỉ niệm quan trọng, hoặc dựa vào kỹ thuật cao in ảnh lên pha lê để món quà càng có giá trị hơn.
Pha lê có thể chứa được một hàm lượng chì lớn, do đó pha lê nổi bật với chất liệu sáng trong, tỏa ánh sáng lấp lánh khi được ánh sáng phản chiếu, đem lại hiệu quả thẩm mĩ cao. Hơn nữa pha lê mềm và dễ cắt, tạo hình hơn thủy tinh thông thường, vì thế kiểu mẫu, màu sắc của pha lê vô cùng đa dạng, bắt mắt, người làm có thể tạo từ hình khối đơn giản như hình tròn hình vuông cho đến nhiều mẫu mới lạ hơn như hình trái tim, hình lập phương tự quay trên trục hay hình đàn piano.

Hiện nay, nhờ kỹ thuật cao chúng ta có thể in hình ảnh lên rất nhiều chất liệu, từ vải, nhựa, sắt cho đến pha lê. Những khối pha lê bình thường giản đơn nay đã trở nên bắt mắt sang trọng và lung linh tinh xảo hơn nhờ kỹ thuật in ảnh lên pha lê, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ in ảnh lên pha lê để có được những bức tượng pha lê vừa mang kỉ niệm đáng nhớ lại vừa trở thành một đồ vật trang trí đẹp mắt trong nhà, hoặc phòng làm việc của bạn. Chúng tôi có thể in lên pha lê bất kì một hình ảnh nào khách hàng mong muốn với chất lượng in màu đạt chuẩn sắc nét rõ ràng, màu sắc tươi sáng, lâu bền.

Pha lê được in ảnh sẽ trở thành một món quà tặng hoàn hảo cho bất kì một lễ kỉ niệm đáng nhớ nào, nó có thể là một chiếc cúp pha lê ghi danh người tặng, một trái tim pha lê được in ảnh cặp đôi, ảnh pha lê gửi tặng bạn bè, thầy cô hoặc một kỉ niệm chương đặc biệt. Pha lê in là món quà vừa giản đơn lại vô cùng ý nghĩa, vì đã giúp chúng ta lưu giữ một kỉ niệm khó quên một cách mới lạ mà lại có hình thức đẹp và bắt mắt như pha lê, đồng thời cũng lưu lại ấn tượng sâu sắc đối với người nhận được món quà ý nghĩa này.

Tóm lại, với kiểu mẫu hình dạng phong phú đa dạng pha lê đã trở thành một chất liệu mới được nhiều người tin dùng để truyền tải thông điệp của mình. Dịch vụ in ảnh lên pha lê có thể đảm bảo giúp bạn hài lòng có được một món quà vừa đặc biệt vừa có ý nghĩa.  
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *