Lưu ý khi thuê xe Dcar Limousine

Dòng xe Dcar Limousine là một trong những dòng xe cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế sang trọng và nội thất tiện nghi, hiện đại. Đặc biệt đối với những đi du lịch, chạy hội nghị, đi công tác hay đưa đón sân bay… Tuy nhiên xét về mức giá thì dòng xe này lại có giá cao hơn so với những dòng xe khách khác.
Nhu cầu thuê xe Dcar Limousine ngày càng tăng hơn nữa, vì vậy trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các dịch vụ cho thuê xe. Để có thể lựa chọn được cho mình chiếc xe ưng ý nhất, hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
Chọn xe có số chỗ phù hợp
Cũng như các hãng xe khác, Dcar Limousine có nhiều loại xe với số lượng ghế khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Có các loại từ 9 chỗ đến 16 chỗ, xe càng nhiều chỗ thì giá thuê xe càng cao hơn nên khi thuê xe Dcar Limousine quý khách nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình để thuê xe vừa đủ dùng tránh lãng phí.
Nên thuê xe riêng hay thuê trọn gói
Có hai hình thức thuê xe mà khách hàng có thể lựa chọn đó là thuê riêng xe (không có người lái) hoặc có thể thuê trọn gói. Mỗi hình thức lại có ưu điểm của riêng nó. Nếu bạn muốn riêng tư, chủ động việc đi lại thì có thể chọn thuê riêng xe. Cách này chỉ phù hợp đối với những đoàn đi có người quen việc lái xe đường dài, thông thạo đường đi. Tuy nhiên, để đảm bảo đoàn đi luôn được an toàn và không có một ai bị mệt mỏi vì ngồi lái xe thì bạn nên lựa chọn hình thức trọn gói.
Nên thuê xe vào thời điểm nào
Thời điểm thích hợp nhất để thuê xe đó là 1 tháng trước lịch đi của bạn. Việc đặt xe sớm vừa hạn chế đượuc các chi phí phát sinh khi phải đặt xe quá gấp, hoặc một số kì nghỉ lễ dài, khi nhu cầu khách hàng quá nhiều có thể sẽ dẫn đến tình trạng hết xe không thể thuê được. 
Lựa chọn địa chỉ thuê uy tín
Chỉ cần bạn tham khảo vài trang mạng thôi là có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ cung cấp các dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine. Tuy nhiên để tìm được một nơi đảm bảo chất lượng của xe và người lái xe có tay nghề tốt thì lại không đơn giản. Tốt nhất bạn nên đến tận nơi xem trực tiếp chất lượng xe như thế nào rồi mới quyết định có nên thuê hay không. Hoặc có thể tham khảo ý kiến từ người thân để biết được chất lượng dịch vụ nơi đó như thế nào.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *