Kính low e là gì?

Thời tiết nắng nóng, nhiệt độ tăng cao, giải pháp thông minh nhất để giúp cản nhiệt và điều hoà nhiệt độ tốt hơn cho các toà nhà và công trình hiện đại chính là trang bị kính low e. Tuy nhiên kính low e là gì và những ứng dụng của nó trong cuộc sống hiện đại như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây. 
 
Kính low e là loại kính cản nhiệt, có 2 lớp và có khoảng không ở giữa, được phủ lên bề mặt một hợp chất vô cùng đặc biệt, có tính năng phát xạ nhiệt hcaajm, giảm sự phát tán và có khả năng hấp thu nhiệt lượng tốt hơn, chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời giúp cho không gian bên trong giữ nhiệt độ ổn định tốt hơn, tiêu hao giảm tiếng ồn, mà vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng và công trình của quý khách. 
 
Sử dụng kính low e đặc biệt thân thiện với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, giảm thiểu ánh sáng cực tím và hồng ngoại có thể đi qua kính mà không hề ảnh hưởng đến lượng ánh sáng nhìn thấy được truyền đi. Sử dụng kính low e chính là giải pháp thông minh và là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình, giúp cho căn phòng của bạn ấm áp hơn về mùa đông, mát mẻ hơn khi hè sang, nhờ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho công việc giữ nhiệt trong nội thất căn hộ, giữ được ánh sáng và tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn. 
 
Kính low e cấu sở hữu những tính năng và công dụng vô cùng nổi bật như: mức độ phản chiếu ánh sáng vừa phải, đạt độ thấu quang tối đa, thích hợp sử dụng cho mọi công trình kiến trúc khác nhau, giá cả vô cùng ưu đãi và phù hợp cho mọi sự lựa chọn khác nhau, mặt phủ cứng có tính bền vững, có thể gia công uốn cong dễ dàng hơn rất nhiều. 
 
Kính low e sở hữu nhiều màu sắc, chủng loại đa dạng và phong phú hơn, sử dụng kính đơn làm kính mờ ở các mặt dựng linh hoạt và hiệu quả hơn. Với khả năng chịu được những tác động mạnh mẽ từ sự khắc nghiệt từ môi trường và thời tiết, mang đến tuổi thọ cao hơn và có tính bền vững tốt hơn. 
 
Ngoài ra, kính low e còn có mức độ phản chiếu ánh sáng cao hơn, thích hợp cho mọi không gian kiến trúc khác nhau, hiệu năng sử dụng tốt hơn, sử dụng kính đơn làm kính mờ ở các mặt dựng với lớp phủ quay vào trong, có lớp vỏ mỏng hơn, trong suốt hơn với tính năng phản ánh năng lượng hồng ngoại dài. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *