Kích thước tủ locker là bao nhiêu

Chiếc tủ sắt đã quá quen thuộc nhất là đối với dân văn phòng. Bất cứ một sản phẩm nội thất văn phòng nào trước khi đến tay người tiêu dùng sẽ xuất phát từ ý tưởng cho đến bước thực hiện theo những thông số tiêu chuẩn cụ thể. Kích thước tủ locker cũng vậy, là một sản phẩm có tính ứng dụng cao được sử dụng nhiều trong thực tế nên việc tỉ mỉ trong kích thước là thực sự cần thiết.
Tất cả những mẫu tủ sắt đều được sản xuất trên một kích thước cụ thể. Những thông số đó đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. từ kích thước của chiều cao, các ngăn tầng hay màu sắc, các mẫu tủ nhiều ngăn hay ít ngăn đều được làm dựa trên những con số nhất định.
Đối với tủ sắt đựng tài liệu trong văn phòng. Đây là những chiếc tủ dáng đứng với kích thước tiêu chuẩn đó là 915x450x1830 mm. Kích thước này do các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu thế giới đưa ra để phù hợp với hầu hết các không gian văn phòng. Một số tủ sắt được đặt làm riêng thì sẽ có kích thước nhỏ hơn đó là 764x450x1830 mm hoặc lớn hơn là 1340x 450×1830 mm.
Tủ locker dùng cho các cửa hàng siêu thị có nhiều ngăn chứa đồ thì luôn có chiều cao tiêu chuẩn đó là 1830mm còn thiết kế chiều dài chiều rộng sẽ tùy vào từng không gian. Ví dụ với tủ locker 2 ngăn thì có kích thước tổng thể là 400x450x1830. Từng ô có kích thước là 400x855mm, mỗi ô có 1 cánh tủ có khóa được sơn tĩnh điện chống ăn mòn. Còn tủ locker 3 ngăn thì có kích thước khác trong từng ô, vẫn giữ nguyên kích thước tổng thể là 400x450x1830 nhưng kích thước tủ locker từng ô có sự thay đổi đó là 400x570mm.
Nhìn chung những chiếc tủ locker mang đến nhiều ưu điểm:
Được sơn bên ngoài lớp sơn tĩnh điện bền bỉ không chịu ảnh hưởng của thời tiết, dễ dàng vệ sinh lau chùi vì không bị bám bẩn.
Tủ được sử dụng hầu hết trong các không gian từ trường học, bệnh viện, siêu thị cho đến các cơ quan công ty, trở thành món đồ quen thuộc đối với mọi người tiêu dùng.
Tủ locker có giá cả phải chăng, là dòng sản phẩm có mức giá bình dân phù hợp với điều kiện tài chính đối với nhiều người. Chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn là bạn có thể sở hữu chiếc tủ locker như ý.
Việc lựa chọn kích thước tủ locker phụ thuộc vào nhu cầu cũng như không gian đặt tủ. Nếu có nhu cầu bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của người bán hàng để mua được sản phẩm ưng ý.
Xem thêm bài viết: http://govi.vn/tu-phu-giam-doc/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *