Có nên mua máy lạnh di động?

Nếu bạn là người đang sinh sống và làm việc tại hai thành phố  Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh thì chắc hẳn sự nắng nóng như “đốt da đốt thịt” của hai thành lớn của nước ta sẽ trở thành nỗi ám ảnh thường trực của mỗi người dân và những người đất tỉnh lên đây làm việc. Giải pháp nhanh chóng đánh bay đi nắng nóng oi bức hiện nay là máy lạnh di dộng – phát minh để đời cho nhân loại. Nếu không có thiết bị làm mát trong nhà thì không chắc bạn có thể tồn tại lâu tại miền đất thủ đô nắng như thiêu và mùa khô kéo dài của thành phố mang tên Bác.

Máy lạnh mini có thể di chuyển được đến mọi vị trí bạn mong muốn
Chức năng làm lạnh của máy lạnh di động  không mấy  khác biệt so với máy lạnh thông thường bạn hay sử dụng trong gia đình. Nó vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng chuyên dụng như một chiếc máy điều hòa thông thường: 3 chế độ điều hòa không khí (cool, dry, fan), chế độ hẹn giờ, điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ (tăng/giảm), đảo chiều cửa gió… giúp thuận thiện cho việc bạn thoải mải lựa chọn các chế độ phù hợp với bản thân. 


Thay vì có bộ điều khiển đi kèm giúp bạn có thể điều khiển máy lạnh từ xa thì máy lạnh di động có các bộ bàn phím trên thiết bị cũng dễ dàng sử dụng y như chiếc remote vậy. Đây là một điểm khác biệt của sản phẩm. Nếu bạn quá đỗi mệt mỏi trong việc đi tìm chiếc remote “phiền phức” trốn ở trong ngóc ngách nào đó trong căn phòng thì thay vì mất thời gian đi tìm nó chúng ta dùng thời gian đó sử dụng trực tiếp luôn bộ bàn phím trên thiết bị thì sẽ nhanh hơn rất nhiều đấy. Đây cũng là một điểm mạnh của việc sử dụng máy lạnh lưu động bởi nó không phụ quá nhiều vào bộ remote còn với máy lạnh bình thường sử dụng ở nhà nếu không có remote thì quả thực nhà bạn có máy lạnh điều hòa hay không cũng trở nên vô ích. Với bánh xe tiện lợi được trang bị ở phía dưới thân mỗi chiếc máy lạnh thì bạn có thể dễ dàng di chuyển máy lạnh đến bất kỳ nơi đâu trong ngôi nhà mà không cần mất quá nhiều tiền vào việc trang bị cho mỗi phòng một chiếc máy lạnh cố định. Rất tiện dụng và tiết kiệm chi phí đúng không!

Những dòng máy lạnh lưu động bạn nên biết
Máy lạnh tủ đứng Panasonic CY/CS-C18FFh sẽ là sự lựa chọn thông minh cho không gian phòng rộng và lớn (15-hai0mhai) với công suất làm lạnh 18000BTU. Máy thích hợp sử dụng cho không gian gia đình, văn phòng,.. làm mát nhanh và tiết kiệm điện tối ưu. Thiết kế đơn giản mà trang nhã với cách bố trí trên đầu máy vô cùng an toàn và hoạt động ở độ ồn cực thấp sẽ rất phù hợp cho các hộ gia đình có cháu nhỏ. Tiếp đến ta có những dòng máy khác như máy lạnh di động Capster PC-09TL11, máy lạnh di động De’longhi PAC AN111 hay như máy làm mát Daikio DK-3500A với chức năng tương tự

Xem thêm bài viết: http://www.tronvaidiencuocdoi.com/news/detail/ban-quat-san-cong-nghiep-chat-luong-uy-tin-2474.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *