Bí Mật Cân Đối Cuộc Sống Để Thành Công

Bí Mật Cân Đối Cuộc Sống Để Thành Công.
? ❤️ CÔNG THỨC BÁNH XE CUỘC ĐỜI
? Bánh xe này chia cuộc sống của bạn thành 8 lĩnh vực chính, hiển thị xung quanh đường viền bánh xe. Đường thẳng nối từ mỗi lĩnh vực đến tâm vòng tròn được chia thành 10 bậc. Sau đó bạn đánh giá và chấm điểm cho từng khía cạnh trong cuộc sống của mình. Từ đó bạn sẽ biết được điều gì đang kéo sự hài lòng của bạn xuống – những điều mà bạn đôi khi không có khả năng chỉ ra nó là cái gì mà chỉ có thể nghĩ về nó.
? Nối các dấu chấm để thấy hình dạng bánh xe hạnh phúc của bạn. Nó có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và bạn có thể so sánh mức độ hạnh phúc của mình trong những thời điểm khác nhau của cuộc sống.
? Tổng số điểm cao nhất mà bạn có thể đạt được là 80 (8 lĩnh vực, mỗi lĩnh vực đều đạt điểm số tối đa là 10). Từ đó bạn có thể đánh giá tỷ lệ hạnh phúc của mình là bao nhiêu so với lý thuyết.
? Trong hình ví dụ người này hạnh phúc nhất chính là sức khỏe, bạn bè và người thân, vui chơi, giải trí và phát triển cá nhân. Đây là những điều mà người đó không cần phải thay đổi. Mặt khác, một số yếu tố đã kéo họ xuống và cần phải giải quyết là sự nghiệp, tài sản, môi trường sống xung quanh và tình yêu, khi cả mấy lĩnh vực này đều không đạt được điểm 7.
? Một khi bạn đã xác định được khu vực có vấn đề, bạn có thể phân tích sâu hơn. Ví dụ nếu bạn không đạt được điểm cao trong khu vực bạn bè và người thân, bạn có thể vẽ một bánh xe khác với những con người xung quanh cuộc sống của bạn, và đánh giá mối quan hệ với từng người để xem điều gì khiến bạn không hài lòng.
⚠ ? Khi làm bài tập này, có nghĩa là bạn có thể nhìn thấy và tính toán chính xác bạn đang hạnh phúc như thế nào. Bạn sẽ nhận ra những khu vực mà mình muốn điều chỉnh để được hài lòng hơn trong cuộc sống.
⚠ ?
Khi Bạn nhận ra bánh xe của mình méo mó không hoàn hảo, thì phải cố gắn thay đổi Bánh Xe Cuộc Đời của Chính Bạn!
?Phải tròn thì mới có thể đi nhanh và đi xa hơn❤️.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *